1. Этот сайт использует файлы cookie. Продолжая пользоваться данным сайтом, Вы соглашаетесь на использование нами Ваших файлов cookie. Узнать больше.
 2. Получите скидку в заведениях Сочи от наших партнеров! Только для пользователей сайта sochiplus.com
 3. Полная информация об отдыхе в Сочи. Все самое интересное о Сочи. Знакомства, экскурсии и скидки.
 4. Отдых в Сочи 2019 - делитесь своими впечатлениями и задавайте вопросы, чтобы ваш отдых в Сочи прошел отлично. Все об отдыхе в Сочи 2019 на Сочи Плюс.

Thủ thuật cách bạn làm thế nào để giảm mức sử dụng bộ nhớ trên windows 11 ?

Тема в разделе "Хостелы", создана пользователем Huyanphat2022, 26 фев 2022.

 1. Huyanphat2022

  Huyanphat2022 New Member

  Bài viết này chỉ ra phương pháp để giảm mức sử dụng bộ nhớ Windows 11. tuân theo cách, bạn sẽ thấy cách giảm mức sử dụng bộ nhớ Windows 11.

  Nếu bạn muốn tăng tốc hệ thống Windows 11 ( dịch vụ cài đặt win tại nơi Quận 8 chất lượng )của mình, bạn có thể tắt một số tính năng và cài đặt được bật theo mặc định. Nếu Windows 11 của bạn được cài đặt trên trang bị không Hỗ trợ hoặc trang bị cũ hơn có dung lượng bộ nhớ thấp, bạn nên giới hạn hoặc tắt ngay biểu trưng Microsoft Teams được ghim vào thanh tác vụ của hệ điều hành thế hệ.
  [​IMG]
  Trong Windows 11 ( dịch vụ cài đặt win tại nhà Quận 9 nhanh chóng ) Microsoft đã làm nổi bật thêm áp dụng Microsoft Teams. vận dụng Teams đã được tích hợp vào thanh tác vụ, cho phép người dùng có trương mục cá nhân khởi đầu trò chuyện hoặc cuộc gọi hội nghị video và mời bạn bè của họ nhập cuộc nền tảng.

  Ngoài Teams, thanh tác vụ của Windows 11 đã thêm một tính năng thế hệ khác được gọi là “Bảng luôn tiện ích”. Hai nút thế hệ được ghim vào thanh tác vụ, cùng với tất cả các tùy chọn phổ biến như menu mở màn và cơ chế xem tác vụ. Như bạn có thể thấy trong ảnh chụp màn hình bên dưới, “Bảng nhân thể ích” cho phép bạn xem và quản lý các câu chuyện tin tức, tiện ích, v.v.
   

Поделиться этой страницей