1. Этот сайт использует файлы cookie. Продолжая пользоваться данным сайтом, Вы соглашаетесь на использование нами Ваших файлов cookie. Узнать больше.
 2. Получите скидку в заведениях Сочи от наших партнеров! Только для пользователей сайта sochiplus.com
 3. Полная информация об отдыхе в Сочи. Все самое интересное о Сочи. Знакомства, экскурсии и скидки.
 4. Отдых в Сочи 2019 - делитесь своими впечатлениями и задавайте вопросы, чтобы ваш отдых в Сочи прошел отлично. Все об отдыхе в Сочи 2019 на Сочи Плюс.

Thành lập công ty tại singapore tại sao mở công ty tại singapore

Тема в разделе "Едем в Сочи с детьми.", создана пользователем brittnycachero74, 12 фев 2022.

 1. brittnycachero74

  brittnycachero74 New Member

  Theo thưa tình hình kinh tế Singapore quý II/2021 của Thương Vụ Việt Nam tại Singapore, trong 6 tháng đầu năm 2021, đã có khoảng 30.000 doanh nghiệp được thành lập mới, nhiều hơn cùng kỳ 2020, nhờ các chương trình tương trợ start – up của Chính phủ nước này. hiện nay, Singapore có khoảng hơn 300.000 doanh nghiệp đang hoạt động, trong đó hơn một nửa là doanh nghiệp có quốc tịch nước ngoài. Để mở mang sự hiện diện ra thị trường toàn cầu, nhiều cá nhân/doanh nghiệp Việt Nam, nước ngoài muốn thành lập doanh nghiệp ở Singapore, mở công ty con hoặc chi nhánh để thực hiện kinh dinh tại Singapore.

  XEM THÊM: tại đây

  Hồ sơ đăng ký thành lập công ty tại Singapore
  Hồ sơ thành lập công ty tại Singapore bao gồm:

  Văn bản đã được chuẩn y tên công ty;
  Bản miêu tả phương án kinh doanh của công ty;
  Văn bản chỉ định giám đốc;
  Hộ chiếu của tất thảy giám đốc, thành viên công ty;
  giấy má chứng minh địa chỉ của tuốt luốt giám đốc và thành viên (có thể là hóa đơn điện, nước, internet, sao kê ngân hàng). Tài liệu này phải là song ngữ Việt-Anh và phải phát hành trong vòng 3 tháng.
  Nơi nộp hồ sơ đăng ký thành lập công ty ở Singapore
  Hồ sơ nộp tại Cơ quan quản lý doanh nghiệp và kế toán (ACRA).

  Thời gian giải quyết hồ sơ
  Từ 2-6 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ, Cơ quan quản lý doanh nghiệp và kế toán sẽ cấp Giấy chứng nhận thành lập công ty bản điện tử.

  Thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp tại Singapore của tổ chức/cá nhân chủ nghĩa Việt Nam
  Đăng ký đầu tư ra nước ngoài nếu việc thành lập công ty có sử dụng nguồn vốn (tiền, máy móc, giá trị quyền sở hữu trí tuệ, quyền tài sản) chuyển từ Việt Nam qua Singapore.
  Tại khoản 13 Điều 3 Luật Đầu tư năm 2020 quy định: “Hoạt động đầu tư ra nước ngoài là việc nhà đầu tư chuyển vốn đầu tư từ Việt Nam ra nước ngoài, dùng lợi nhuận thu được từ nguồn vốn đầu tư này để thực hành hoạt động đầu tư kinh dinh ở nước ngoài”

  Như vậy, nếu có sử dụng nguồn tiền, tài sản từ Việt Nam đầu tư thành lập công ty tại Singapore thì phải làm thủ tục đăng ký đầu tư ra nước ngoài tại Bộ Kế hoạch và Đầu tư. Nếu nguồn vốn đầu tư bằng ngoại tệ chuyển ra Singapore tương đương 20 tỷ đồng trở lên thì Bộ sẽ lấy quan điểm của nhà băng quốc gia.

  hạn vận cấp giấy chứng nhận đầu tư ra nước ngoài theo Luật quy định là 15 ngày làm việc, nếu hồ sơ hợp thức.

  Sau khi kết thúc hoạt động đầu tư thành lập công ty tại Singapore, thì được chuyển về Việt Nam tất tật khoản thu lợi nhuận hợp pháp.

  Sau khi có giấy chứng thực đăng ký đầu tư ra nước ngoài mới đăng ký thành lập doanh nghiệp ở Singapore

  Mời quý khách hàng tham khảo bài viết Đầu tư ra nước ngoài của Công ty Vạn Luật chúng tôi tại: https://vanluat.com/thanh-lap-cong-ty/thanh-lap-cong-ty-tai-singapore

  hếttrước nhấttrước tiên, được giảm 75% thuế cho 100.000 SGD thu nhập chịu thuế;
  Hai năm tiếp theo, được giảm 50% thuế cho 100.000 SGD thu nhập chịu thuế;
  Về luật pháp, có hơn 50 Hiệp định tránh đánh thuế hai lần, giúp doanh nghiệp được đối công bằng theo các nguyên tắc của Quốc tế.

  Các loại hình công ty tại Singapore
  Theo quy định pháp luật Singapore, có ba loại hình doanh nghiệp gồm:

  Công ty tư nhân là loại hình doanh nghiệp được sở hữu bởi duy nhất một chủ sở hữu (cá nhân/công ty) và chủ sở hữu đó toàn quyền kiểm soát hoạt động của doanh nghiệp. Công ty tư nhân không có tư cách pháp nhân.
  Công ty hợp danh, được thành lập bởi nhiều đối tác (tối thiểu là 2 và tối đa là 20). Công ty hợp danh không có tư cách pháp nhân và hợp với các loại ngành nghề như kiểm toán, kế toán ..
  Công ty bổn phận hữu hạn là loại hình doanh nghiệp có tư cách pháp nhân riêng biệt (tức là công ty có quyền sở hữu tài sản, quyền thừa kế và có thể kiện các công ty khác, hoặc ngươc lại). thường ngày, loại hình này sau tên công ty sẽ có cụm “Pte Ltd” hoặc “Ltd” biểu hiện tính hữu hạn của doanh nghiệp.
  Loại hình công ty bổn phận hữu hạn là loại hình phổ quát nhất tại Singapore hiện.

  Đặc thù khi đăng ký công ty tại Singapore
  Tại Singapore, trước khi đăng ký thành lập doanh nghiệp, công ty phải đề xuất tên dự kiến của công ty, sau đó phải được ưng ý từ Cục quản lý doanh nghiệp và kế toán, sự chuẩn y này mất khoảng một ngày làm việc. Tên phải ăn nhập với quy định của luật pháp, không trùng, hao hao hoặc gây lầm lẫn với các công ty/nhãn hiệu khác.
  Công ty bức phải có một giám đốc chỉ định (Nominee Director). Giám đốc chỉ định là người cư trú tại Singapore. Trong trường hợp chủ sở hữu công ty không hàm tại Singapore thì có thể thuê giám đốc chỉ định, người này sẽ đứng tên về mặt pháp lý và tất cả các giấy má của công ty tại Singapore. Về quyền và trách nhiệm thì được thực hành theo ủy quyền của chủ sở hữu công ty, tuân theo quy định của Luật Doanh nghiệp của Singapore.
  Sau khi thành lập, công ty phải bổ nhậm một thư ký công ty, người này là cá nhân chủ nghĩa và phải mang Quốc tịch Singapore.
  Các thành viên công ty không cần phải có mặt tại Singapore để làm thủ tục, chỉ làm văn bản ủy quyền cho công ty Vạn Luật. Sau thành lập, chủ sở hữu công ty và giám đốc phải có mặt để ký các giấy tờ về mở trương mục ngân hàng tại ngân hàng Singapore.
  Hồ sơ khách hàng cần cung cấp cho Công ty Vạn Luật
  Bản scan passport của quơ giám đốc và cổ đông;
  Bản scan giấy má chứng minh địa chỉ của tuốt tuột giám đốc và cổ đông (có thể là hóa đơn điện, nước , internet, sao kê nhà băng). Tài liệu này phải là song ngữ Việt-Anh và phải phát hành trong vòng 3 tháng
  Một số câu hỏi can hệ đến việc thành lập công ty tại Singpore
  Mức vốn điều lệ bao nhiêu thì mở được công ty tại Singapore?

  Dịch vụ của công ty Vạn Luật khi thành lập công ty tại Singapore
  Tư vấn các quy định căn bản về việc thành lập công ty tại Singapore;
  tham mưu việc đăng ký đầu tư ra nước ngoài, đại diện khách hàng xin giấy chứng thực đăng ký đầu tư ra ngoài;
  tham mưu việc soạn thảo hồ sơ, chuẩn bị tài liệu để nộp lên Cơ quan quản lý doanh nghiệp và Kế toán (ACRA);
  Tư vấn về thuế, kế toán cho công ty trong tuổi sau thành lập;
  Tư vấn về mở tài khoản ngân hàng cho công ty tại Singapore;
  tham mưu về dịch vụ kiểm toán, khai báo thuế cho công ty trong thảy các kỳ thuế;
  Tư vấn về dịch vụ văn phòng ảo, Nominee director, shareholder;
  Dịch thuật các văn bản, tài liệu do khách hàng cung cấp.
  Công ty Vạn Luật là đơn vị tham mưu về thành lập doanh nghiệp trong nước và ngoài nước trên phương châm “Find Viet An Law, Find Answers”. Chúng tôi làm việc dựa trên sự chấp nhận của khách hàng, đặt uy tín lên hàng đầu. Công ty Vạn Luật luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng, xin vui lòng liên hệ chúng tôi để được tương trợ tốt nhất.
   

Поделиться этой страницей