1. Этот сайт использует файлы cookie. Продолжая пользоваться данным сайтом, Вы соглашаетесь на использование нами Ваших файлов cookie. Узнать больше.
 2. Получите скидку в заведениях Сочи от наших партнеров! Только для пользователей сайта sochiplus.com
 3. Полная информация об отдыхе в Сочи. Все самое интересное о Сочи. Знакомства, экскурсии и скидки.
 4. Отдых в Сочи 2019 - делитесь своими впечатлениями и задавайте вопросы, чтобы ваш отдых в Сочи прошел отлично. Все об отдыхе в Сочи 2019 на Сочи Плюс.

Tác dụng kéo và thả thanh tác vụ của windows 11 cuối cùng cũng ra mắt người dùng thể nghiệm

Тема в разделе "Сдам жилье в Сочи", создана пользователем Huyanphat2022, 25 фев 2022.

 1. Huyanphat2022

  Huyanphat2022 New Member


  Tác dụng này có thể ra mắt trên Windows 11 bạn dạng 22H2 trong một phiên bản cập nhật thu thập trong tương lai.  Thanh tác vụ thế hệ được kiến thiết là một trong những đổi mới gây tranh cãi nhất của Windows 11 ( Dịch vụ Cài win tại chỗ Quận 6 chất lượng )Thanh tác vụ được cập nhật không có các chức năng cực kỳ cơ bản như kéo và thả, điều này bị nhiều người sử dụng không thích. Tin tốt là Microsoft đang lắng nghe phản hồi và họ đang khắc phục hồ hết các vấn đề với thanh tác vụ trong bạn dạng cập nhật Sun Valley 2.
  [​IMG]
  Thao tác cài lại win tại nhà Quận 7 uy tín này sẽ đưa các cửa sổ của chúng lên nền trước và các ứng dụng có thể sao chép những gì bạn đang kéo. Ví dụ: bạn có thể kéo ảnh từ màn hình và thả vào màn hình tệp đính kèm trong Outlook bằng phương pháp di chuột qua tượng trưng Outlook trên thanh tác vụ.

  Bên cạnh đó, Tư vấn kéo và thả cung cấp cơ hội tùy chỉnh, cho phép người sử dụng tùy chỉnh thanh tác vụ để tạo các phím tắt mau lẹ bằng chỉ dẫn kéo các áp dụng từ danh sách “Tất cả ứng dụng” của thực đơn mở màn và thả chúng vào thanh tác vụ và thậm chí kéo và thả màn hình duyệt chức năng “Hiển thị màn hình” sinh ra ở góc bên trái của thanh tác vụ.

  ngày nay, Microsoft đang thử nghiệm công dụng này trong một phiên bản dựng xem trước trên kênh Dev, một bản trước tiên cho phép người sử dụng thí nghiệm các tính năng thế hệ trước khi tung ra cho khách hàng trên toàn quả đât.


   
 2. lsythfanhtuan35

  lsythfanhtuan35 New Member

  link 2023 up phụ bác chủ dùng khá là ok mua mấy cái rồi mai chuyển em cái nữa nhé
   
 3. lsythfanhtuan35

  lsythfanhtuan35 New Member

Поделиться этой страницей