1. Этот сайт использует файлы cookie. Продолжая пользоваться данным сайтом, Вы соглашаетесь на использование нами Ваших файлов cookie. Узнать больше.
 2. Получите скидку в заведениях Сочи от наших партнеров! Только для пользователей сайта sochiplus.com
 3. Полная информация об отдыхе в Сочи. Все самое интересное о Сочи. Знакомства, экскурсии и скидки.
 4. Отдых в Сочи 2019 - делитесь своими впечатлениями и задавайте вопросы, чтобы ваш отдых в Сочи прошел отлично. Все об отдыхе в Сочи 2019 на Сочи Плюс.

Phương pháp kết nối máy in không dây với wifi của bạn trong một vài bước dễ dàng

Тема в разделе "Взять кредит для отдыха в Сочи", создана пользователем Huyanphat2022, 10 май 2022.

 1. Huyanphat2022

  Huyanphat2022 New Member

  Đối với người thế hệ mở màn, các thương hiệu không giống nhau cung cấp các loại máy in không dây và kiểu máy khác biệt - mỗi loại đều đi kèm với cách thiết lập và tính năng riêng. bởi đó, cách kết nối từng máy in không dây WiFi của bạn sẽ không giống nhau trên mỗi máy in.
  [​IMG]

  Khi bạn đã mua máy in của mình, đã tới lúc kết nối máy in với mạng không dây của bạn. Nếu bạn đang chạm mặt một số chướng ngại trong quá trình này, Nơi thay mực máy in tphcm Huy An Phát chúng tôi chuẩn bị trợ giúp! Tin tốt là khái quát, có năm bước căn bản bạn có thể thực hiện để giải quyết hồ hết các sự cố kết nối máy in không dây. tuân theo cách này để máy in của bạn được kết nối với WiFi và chuẩn bị in ngay lập tức!

  Đọc thêm: Các máy in thân thiết với ngân sách sửa chữa máy in tận nhà tphcm tốt nhất

  Bước 1: Đặt máy in của bạn gần với bộ định tuyến WiFi

  Để khởi đầu setup máy in hãy mở hộp máy in không dây của bạn hoặc di chuyển nó và đặt nó càng gần bộ định tuyến WiFi càng tốt. Làm điều này sẽ bảo đảm rằng máy in nằm trong phạm vi WiFi - và bởi vì đó, sẽ có tín hiệu kết nối mạnh nhất để cho phép thiết lập và in không có lỗi.
  [​IMG]

  Bước 2: khởi động máy in không dây của bạn

  Bước hai - cắm máy in không dây của bạn vào nguồn điện qua cáp nguồn đi kèm và bật nó lên. Khi bạn đang kết nối máy in không dây, có thể sẽ chỉ có một cáp để kết nối - cáp nguồn. đảm bảo rằng bộ định tuyến WiFi của bạn cũng đang bật. Nếu không, bạn sẽ không tìm thấy kết nối cho máy in của mình.

  Bước 3: chỉ dẫn kết nối máy in Support WiFi thế hệ với WiFi của bạn

  Tùy thuộc vào thương hiệu, kiểu dáng và kiểu máy in không dây nhưng mà bạn đã chọn, bạn sẽ được giới thiệu một số phương pháp không giống nhau để kết nối máy in với WiFi của mình.

  Bước 4: cách kết nối máy in cũ hơn nhưng mà không có nút hoặc thực đơn WPS với WiFi của bạn

  Nếu bạn có kiểu máy in cũ hơn, nó có thể không có menu hoặc nút WPS tích hợp sẵn. đương nhiên, nó vẫn có thể kết nối và in không dây qua WiFi.

  Bước 5: Kết nối máy vi tính hoặc trang bị di động với WiFi

  Bất kể qui định bạn đã làm để kết nối máy in với Wi-Fi là gì, kết nối pc của bạn với máy in sẽ là một nửa của phương trình dễ ợt hơn
   

Поделиться этой страницей