1. Этот сайт использует файлы cookie. Продолжая пользоваться данным сайтом, Вы соглашаетесь на использование нами Ваших файлов cookie. Узнать больше.
 2. Получите скидку в заведениях Сочи от наших партнеров! Только для пользователей сайта sochiplus.com
 3. Полная информация об отдыхе в Сочи. Все самое интересное о Сочи. Знакомства, экскурсии и скидки.
 4. Отдых в Сочи 2019 - делитесь своими впечатлениями и задавайте вопросы, чтобы ваш отдых в Сочи прошел отлично. Все об отдыхе в Сочи 2019 на Сочи Плюс.

Phương pháp cách chọn máy vi tính văn phòng để bàn phù hợp để làm việc tận nơi

Тема в разделе "Сниму жилье в Сочи", создана пользователем Huyanphat2022, 18 май 2022.

 1. Huyanphat2022

  Huyanphat2022 New Member

  Khi việc khóa cửa vẫn được duy trì, công việc ở nhà đã trở lại đối với một số người trong các ngành công nghiệp. Dường như một số người có thể mang máy vi tính văn phòng đi làm về nhà, thì viên chức làm việc trên pc để bàn có thể phải mua một chiếc computer thế hệ.

  Cho dù bạn đang chế tạo máy tính của riêng mình hay mua một CPU lắp ráp, việc chiếm hữu một chiếc pc để bàn có thể là một nhiệm vụ khó hơn so với việc mua một chiếc pc văn phòng giá rẻ mới. tất nhiên, nó cũng có lợi hơn. máy tính bàn để bàn bạn có thể tự chế tạo ở bất kỳ mức giá nào thường mạnh hơn máy tính bàn văn phòng với cùng mức giá. lợi ích độc nhất là tính thiết bị cầm tay, nhưng với việc khóa máy đang diễn ra, chúng tôi cho rằng đó sẽ không phải là vấn đề đối với hồ hết mọi người.
  [​IMG]
  Nhận một CPU lắp ráp thuận lợi hơn so với việc thành lập của riêng bạn. Các bộ phận và thành phần được lựa chọn tương thích và quá trình thành lập không phải lo sợ. Tất cả những gì bạn cần làm về căn bản là cắm và chạy.

  Bạn đã có tất cả các bộ phận của mình, nhưng mà computer của bạn vẫn chưa có hệ điều hành để khởi động. Đối với điều này, bạn sẽ cần mua ổ CD khởi động Windows 10 hoặc down thiết lập Hệ điều hành Windows 10 và phát động nó trên ổ USB có kĩ năng phát động bằng khí cụ như Rufus.

  Bạn cũng sẽ cần nhập setup BIOS của bo mạch chủ để đảm bảo máy vi tính của bạn ưu tiên ổ phát động hơn ổ cứng chính trong lần khởi động trước tiên, điều này sẽ cho phép bạn thiết đặt hệ điều hành. Sau khi hệ điều hành của bạn được setup, bạn có thể tháo dỡ ổ CD / USB phát động được và thực hiện lần khởi động đầu tiên.\

  Khi bạn ở đây, bạn đã thành lập thắng lợi pc của riêng mình. setup tất cả chương trình và khí cụ ảnh hưởng đến công việc của bạn và bạn đã sẵn sàng
   

Поделиться этой страницей