1. Этот сайт использует файлы cookie. Продолжая пользоваться данным сайтом, Вы соглашаетесь на использование нами Ваших файлов cookie. Узнать больше.
 2. Получите скидку в заведениях Сочи от наших партнеров! Только для пользователей сайта sochiplus.com
 3. Полная информация об отдыхе в Сочи. Все самое интересное о Сочи. Знакомства, экскурсии и скидки.
 4. Отдых в Сочи 2019 - делитесь своими впечатлениями и задавайте вопросы, чтобы ваш отдых в Сочи прошел отлично. Все об отдыхе в Сочи 2019 на Сочи Плюс.

Làm thế nào để tối ưu hóa các trò chơi cũ ở chế độ cửa sổ trên windows 11?

Тема в разделе "Клубы", создана пользователем Huyanphat2022, 23 фев 2022.

 1. Huyanphat2022

  Huyanphat2022 New Member

  Nếu bạn thích dịch vụ Cài win tận nơi hcm 50k để chơi một số trò chơi cũ cổ điển, đây là một số tin tốt cho bạn. Microsoft có kế hoạch thực hiện một số tối ưu hóa cho các trò chơi cũ hơn này, đặc biệt là chạy ở thể cửa sổ. bữa nay, Microsoft đã thông báo rằng người chơi có thể tận dụng những tối ưu hóa này để có trải nghiệm chơi game tốt hơn trong bản dựng xem trước mới nhất trên Dev Channel.
  [​IMG]
  Nhiều trò chơi cũ hơn dùng mô hình demo “inherit-blt” để kết xuất trò chơi. Mặc dù DirectX 12 (DX12) đã tận dụng chế độ demo mới được gọi là “mô hình lật”, Microsoft hiện cũng đang triển khai cài lại win tận nơi Q1 nhanh cải tiến này cho các trò chơi DX10 và DX11. Việc chuyển di sẽ cải thiện độ trễ và cũng mở ra cánh cửa cho các cải tiến hơn nữa như HDR tự động và tốc độ làm mới đổi thay (VRR).

  Đối với các trò chơi DX10 / DX11 cũ hơn chạy ở chế độ có cửa sổ hoặc không viền, những tối ưu hóa này sẽ mang lại trải nghiệm tốt hơn. Các trò chơi hiện đại sử dụng DX12 đã được hưởng lợi từ nó. Microsoft nói
   

Поделиться этой страницей