1. Этот сайт использует файлы cookie. Продолжая пользоваться данным сайтом, Вы соглашаетесь на использование нами Ваших файлов cookie. Узнать больше.
 2. Получите скидку в заведениях Сочи от наших партнеров! Только для пользователей сайта sochiplus.com
 3. Полная информация об отдыхе в Сочи. Все самое интересное о Сочи. Знакомства, экскурсии и скидки.
 4. Отдых в Сочи 2019 - делитесь своими впечатлениями и задавайте вопросы, чтобы ваш отдых в Сочи прошел отлично. Все об отдыхе в Сочи 2019 на Сочи Плюс.

Hướng dẫn bạn 7 mẹo và thủ thuật mới để khiến cho win 11 trở nên mượt hơn

Тема в разделе "Разное", создана пользователем Huyanphat2022, 24 фев 2022.

 1. Huyanphat2022

  Huyanphat2022 New Member

  cách Bạn 7 mẹo và thủ thuật thế hệ để khiến cho Windows ( cài đặt win tận nhà Quận 4 ) 11 trở thành tốt hơn

  Nếu tại nhà bạn đã mua một máy tính hoặc máy tính xách tay mới, có thể bạn đang học cách dùng Windows 11. Hệ điều hành thế hệ nhất của Microsoft được phát hành vào tháng 10 năm 2021 và bạn sẽ thấy nó được setup sẵn trên các máy thế hệ hơn.
  [​IMG]
  Bạn cũng có thể đủ điều kiện để được tăng cấp free trên máy vi tính chạy Windows 10 ( cài đặt win tận chỗ Quận 6 ) hiện có của mình. mặc dù Microsoft khuyên bạn nên đợi cho tới khi nhận được lên tiếng phê chuẩn Windows Update nếu và khi máy vi tính của bạn sẵn sàng nâng cấp, thì vẫn có một số phím tắt. Nhấn hoặc bấm vào đây để xem cách .

  Có một số thay đổi bạn có thể muốn xem trong Windows 11. Chúng có thể giúp bạn duy trì sự hội tụ hoặc cung ứng các phương pháp chấm dứt công tác nhanh chóng hơn. Bạn thậm chí có thể thử một số cài đặt để khiến cho Windows mới giống như các bạn dạng trước đây. Chúng tôi sẽ điểm qua một số trong số chúng để giúp bạn mở đầu.

  Mẹo này vì nhà tài trợ của chúng tôi, Dell , mang tới cho bạn . Đọc đến cuối để xem hướng dẫn Dell có thể giúp bạn tìm ra sức nghệ phù hợp để chấm dứt công tác.


  1. Tùy chỉnh cài đặt nhanh

  Trụ sở thông báo trong Windows 11 chứa các cài đặt nhanh, giúp bạn thuận tiện truy hỏi cập vào các cài đặt và áp dụng thường dùng. Bạn có thể thêm hoặc xóa các thiết đặt nhanh theo ý thích của mình:
  • [*]Nhấn Win + A để mở setup mau lẹ .[*]Chọn biểu trưng biên tập thiết đặt mau lẹ .[*]Chọn nút Thêm để thêm thiết đặt nhanh hoặc nhấn biểu tượng ghim trên thiết đặt nhanh chóng nhưng mà bạn muốn xóa.[*]Chọn xong xuôi .
  Các nhà tạo ra bên thứ ba đang thêm các tính năng cho Windows 11. Chúng tôi đã tổng hợp một danh sách các áp dụng mà người sử dụng thành thục Windows niềm nở
   

Поделиться этой страницей