1. Этот сайт использует файлы cookie. Продолжая пользоваться данным сайтом, Вы соглашаетесь на использование нами Ваших файлов cookie. Узнать больше.
 2. Получите скидку в заведениях Сочи от наших партнеров! Только для пользователей сайта sochiplus.com
 3. Полная информация об отдыхе в Сочи. Все самое интересное о Сочи. Знакомства, экскурсии и скидки.
 4. Отдых в Сочи 2019 - делитесь своими впечатлениями и задавайте вопросы, чтобы ваш отдых в Сочи прошел отлично. Все об отдыхе в Сочи 2019 на Сочи Плюс.

Ghé thăm đèo thái nghiêng dễ dàng

Тема в разделе "Забронировать гостиницу в кредит", создана пользователем hangnhapkhau, 10 май 2022.

 1. hangnhapkhau

  hangnhapkhau Member

  [​IMG]Du khách tham gia chuyến tham quan có hướng dẫn viên đến Wat Phra Chetuphon Wimon Mangkhalaram, hay Wat Pho, vào thứ Năm. Lượng khách du lịch thái lan tăng vọt đáng kể đã được ghi nhận kể từ khi các hạn chế nhập cảnh được nới lỏng vào ngày 1 tháng 5. (Ảnh: Wichan Charoenkiatpakul)

  Chính phủ dự kiến sẽ xem xét loại bỏ yêu cầu đăng ký Thẻ thông hành Thái Lan đối với người Thái từ nước ngoài trở về.

  Phó Thủ tướng kiêm Bộ trưởng Y tế Công cộng Anutin Charnvirakul cho biết Bộ sẽ yêu cầu Trung tâm Quản lý Tình huống Covid-19 (CCSA) xem xét hủy bỏ yêu cầu.

  Ông Anutin cho biết nó đã được giữ lại cho khách nước ngoài nhưng CCSA sẽ được yêu cầu loại bỏ nó trong tương lai.

  Khi được hỏi liệu có nên gia hạn việc thực thi sắc lệnh khẩn cấp nhằm kiềm chế Covid-19 hay không, ông Anutin cho biết quyết định thuộc về thủ tướng.

  Tuy nhiên, cá nhân ông không thấy vấn đề gì với việc giữ lại sắc lệnh vì nó hỗ trợ các biện pháp ngăn chặn virus.

  Tuy nhiên, một khi đại dịch đã giảm xuống mức độ lưu hành, có thể không cần đến nó vì hệ thống y tế công cộng của đất nước đã được trang bị đầy đủ để đối phó với tình trạng này, ông Anutin nói.

  Tiến sĩ Sumanee Wacharasint, trợ lý phát ngôn viên của CCSA, cho biết có 213.958 du khách đã đăng ký với Thẻ thông hành Thái Lan từ ngày 29 tháng 4 đến ngày 4 tháng 5.

  Trong số đó, 202.878 (94,8%) đã đăng ký được chấp thuận vì hệ thống đã được thực hiện thuận tiện hơn và việc lấy thẻ nhanh hơn, Tiến sĩ Sumanee nói.

  Chương trình đầu vào Test & Go đã bị hủy bỏ từ ngày 1 tháng 5 và những khách đã được tiêm chủng đầy đủ sẽ không được kiểm tra Covid-19 khi đến nơi. Tuy nhiên, họ được khuyến khích tự kiểm tra bằng bộ dụng cụ kháng nguyên trong thời gian lưu trú
  Tiến sĩ Sumanee cho biết tình trạng trồng cây hàng ngày có dấu hiệu giảm bớt khi tỷ lệ lấp đầy giường bệnh cho các ca bệnh nặng đã giảm 20,1%, so với mức giảm 25% được báo cáo vào tuần trước.

  Phó phát ngôn viên chính phủ Traisulee Traisaranakul cho biết ông Anutin đã theo dõi tình hình của Covid sau lễ hội Songkran và nhận thấy rằng số ca mắc hàng ngày tiếp tục giảm.

  Bà Traisulee cho biết, điều này báo hiệu tốt cho động thái của chính phủ trong việc tuyên bố Covid-19 là loài đặc hữu

  CCSA hôm thứ Năm thông báo có ít hơn 10.000 trường hợp Covid-19 mới được xác nhận trong ngày thứ tư liên tiếp, trong khi số người chết là thấp nhất kể từ đầu tháng Ba.

  9.790 trường hợp mới được ghi lại trong 24 giờ trước cao hơn một chút so với con số 9.288 được báo cáo vào sáng thứ Tư. Nhưng số ca tử vong liên quan đến coronavirus đã giảm xuống 54 từ 82 vào hôm thứ Tư.

  Trong khi đó, ông Anutin cho biết hệ thống y tế công cộng của Thái Lan và khả năng đáp ứng của người dân đối với các biện pháp an toàn sức khỏe là yếu tố tạo nên thành công của nước này trong việc xử lý đại dịch.

  Những yếu tố đó đã được nêu bật tại Diễn đàn Thí điểm Đánh giá Sức khỏe Toàn dân và Chuẩn bị sẵn sàng (UHPR) được tổ chức từ ngày 21-29 tháng 4.

  Thái Lan đăng cai diễn đàn với tư cách là quốc gia kiểu mẫu thứ ba cho Thí điểm UHPR, nơi các bài học từ việc chiến đấu với đại dịch đã được nghiên cứu.

  Phát biểu tại cuộc họp báo chung hôm thứ Năm để công bố những phát hiện từ diễn đàn với Tiến sĩ Jos Vandelaer, đại diện của WHO tại Thái Lan, ông Anutin cho biết chương trình Thí điểm của UHPR đã trình bày một nền tảng nơi chia sẻ quan điểm, kinh nghiệm và thực tiễn tốt nhất trong việc đối phó với đại dịch.

  Ông Anutin cho biết Thái Lan được xếp hạng thứ năm trên thế giới và hạng nhất ở châu Á, trong Chỉ số An ninh Y tế Toàn cầu vào năm ngoái - một danh sách do Đại học Johns Hopkins tổng hợp trong số 195 quốc gia.

  Bộ trưởng nhấn mạnh danh tiếng của đất nước trong việc thực hiện các biện pháp y tế công cộng mạnh mẽ để chống lại sự lây lan của dịch bệnh, Bộ trưởng nói.

  Ông Anutin cho biết phản ứng của Thái Lan đối với các trường hợp khẩn cấp về sức khỏe cộng đồng xuất phát từ việc nó thực tế và có khả năng thích ứng cao với tình hình Covid-19 đang thay đổi nhanh chóng.
   

Поделиться этой страницей